Giới thiệu

Giới thiệu về Cà Gai Leo An Xuân

       Gan là “một nhà máy xử lý độc tố” của cơ thể. Khi gan suy yếu, khả năng giải độc giảm, thì nồng độ các chất độc trong cơ thể tăng (do uống nhiều bia rượu, hút thuốc lá, ăn uống phải những thức ăn chứa chất kích thích, chất phụ gia, bảo quản độc hại vv...) Đây là nguyên nhân gây nhiều bệnh  như ung thư, mỡ máu, tiểu đường, hôn mê gan, giảm trí nhớ, nám da, sạm da vv...

       Cà Gai Leo là một  cây thuốc  nam có tác dụng giải độc gan tốt nhất đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và được các nhà khoa học trong nước cũng như thế giới đánh giá rất cao .

       Nghiên cứu về điều kiện thổ nhưỡng Quảng Trị, phù hợp với việc trồng thảo dược cho dược chất tốt, Cơ sở An Xuân đã xây dựng vùng sản xuất chuyên canh Cà Gai leo tại vùng đồi thôn An Mỹ - xã Cam Tuyền- Huyện Cam Lộ- tỉnh Quảng Trị  và chế biến sản phẩm theo quy trình khép kín.  

       An Xuân có sản phẩm Cao Cà Gai Leo chiết xuất từ 100% cà gai leo tươi; sản phẩm Cà Gai Leo KhôCà Gai leo tươi có thời gian trồng từ 5-7 tháng,với mong muốn cung cấp nguồn dược phẩm sạch, an toàn, chất lượng cao đến người tiêu dùng.

          Cà gai leo An Xuân - Cho lá gan mãi tuổi xuân

-----------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 
CÀ GAI LEO AN XUÂN 

Địa chỉ:

Cơ sở sản xuất: Thôn An Mỹ -Xã Cam Tuyền - Huyện Cam Lộ - Tỉnh Quảng Trị

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG 

Hotline: 0913824991 hoặc 0981461457

 Email: anxuanqt@gmail.com